6 màu tóc sẽ được ưa chuộng trong năm 2020

Theo các nhà tạo mẫu cho những khách hàng nổi tiếng thế giới, dưới đây là những màu tóc mà bạn sẽ thấy ở khắp mọi nơi trong năm 2020.

1.Màu vàng dâu/ Strawberry Blonde

Isla Fisher

Màu đỏ vẫn là xu hướng cho năm 2020, nhưng nếu bạn đang muốn chọn một sắc màu nhẹ hơn, tóc vàng dâu tây là một lựa chọn tuyệt vời. Isla Fisher ưa thích màu sắc dâu tây xinh đẹp này, một sự kết hợp tuyệt vời giữa màu vàng và đỏ. Nicole Kidman thường có mái tóc vàng, nhưng khi cô ấy chọn tông màu ấm hơn cho tóc, cô ấy trông tuyệt đẹp vì màu tóc hợp với đôi mắt màu xanh của cô. Rachel McAdams chọn tóc màu dâu tây cũng giúp làn da của cô ấy trông sáng hơn.

Nicole Kidman

2. Đen và gần như đen/Black and Almost-Black

Nếu tóc sáng không phải là thứ bạn thích, bạn vẫn có nhiều lựa chọn. Annagjid “Kee” Taylor, nhà tạo mẫu tóc và người sáng lập Shear Genius Collection nhận ra ngày càng có nhiều khách hàng chuyển sang màu nâu sẫm hoặc đen. “Tóc đen và nâu sẫm rất cổ điển đến nỗi chúng giữ được lượng khách yêu thích qua nhiều năm”. Hãy nhìn mái tóc đen bóng loáng của Constance Wu là đủ thấy.

Constance Wu

Những lọn tóc tròn của nữ diễn viên kiêm ca sĩ Herizen Guardiola là xu hướng cho kiểu tóc của năm 2020. Mái tóc một màu gần như đen tối làm cho những lọn tóc của cô ấy trông đầy đặn hơn. Màu sắc của cô ấy thể hiện kích thước tự nhiên của những lọn tóc của cô ấy khi chúng chiếu sáng. Nếu bạn có màu tóc nguyên thuỷ là vàng hay bạch kim, hãy nói chuyện với stylist của bạn về quyết định đổi sang màu tóc đen hoặc gần như đen.

Herizen Guardiola

3. Nâu sẫm/Dark Brown/Black

Mái tóc nâu sẫm của Daisy Ridley trông luôn tươi tắn. Ngay cả khi bạn đã có mái tóc sẫm màu, đừng ngại làm cho nó rực rỡ hơn bằng một loại dầu làm cho tóc bóng lên.

Daisy Ridley

4. Màu băng khói/ Smoky Ice

Người mẫu Dilone trông ấn tượng với mái tóc màu băng khói.  Màu tóc này hợp với mọi màu da, vì không tạo ra sự tương phản rõ rệt với làn da của bạn.

Dilone

Bạn có thể đi làm vào ban ngày hoặc đi dự tiệc vào ban đêm với màu tóc băng khói giống như người mẫu Jourdan Dunn đã làm cho Met Gala 2016. Cô ấy đã thực sự đi trước thời đại mặc dù cô ấy dùng tóc giả. Nếu bạn đang có tóc màu nâu sẫm hoặc đen, lựa chọn một bộ tóc giả màu băng khói sẽ tuyệt vời hơn là đi nhuộm tóc.

Jourdan Dunn

5.Đỏ nhung/Red Velvet

Màu đỏ nhung trên tóc của Keke Palmer là màu mà Guy Tang yêu thích vào năm 2020.  Màu đỏ nhung Red Velvet không quá ấm hay sặc sỡ có thể  phù hợp với tất cả nước da. Tuy nhiên khi nhuộm màu này, bạn cần mua bộ dầu gội và dầu xả thích hợp để không làm trôi màu tóc.

Keke Palmer

6. Màu tương phản cao/High-Contrast Color

Màu này hợp với những ai trẻ trung ưa sự táo bạo. Một số tóc của bạn phải có màu tối đi cùng với những lọn tóc màu sáng nổi bật để tạo độ tương phản. Những lọn tóc gần như bạch kim của Chrissy Teigen trên nền tóc nâu sẫm đã làm sáng khuôn mặt của cô ấy.

Chrissy Teigen

Lisette

Tương phản nổi bật trông đặc biệt xuất sắc trên mái tóc xoăn, như đã thấy trên vlogger làm đẹp Lisette. Bạn có thể điều chỉnh tông màu nổi bật là màu lạnh hay màu nóng tùy theo màu da của bạn. Các sắc thái đậm nhạt cùng tông màu sẽ là phù hợp nhất. Chẳng hạn tóc màu đồng sẽ làm nổi bật những lọn tóc vàng, màu nâu sẫm sẽ làm nổi bật những lọn tóc màu caramel… Tuy nhiên, chơi màu tương phản như màu bạch kim hay băng khói trên nền tóc đen cũng là một gợi ý không tồi như tóc của vlogger Jamie Genevieve.

Jamie Genevieve

Anh Mi lược dịch

Theo Elizabeth Denton/Allure

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: