Tưởng nhớ Jennifer Michelle Lake, người mẹ đã hy sinh mạng sống vì con

Không có tình yêu nào lớn hơn tình yêu của một người mẹ dành cho đứa con của mình.

Jennifer Lake là học sinh 16 tuổi tại trường trung học Pocatello, Idaho, khi cô lần đầu tiên bắt đầu chịu đựng những cơn đau đầu dữ dội vô cớ. Cô có linh cảm rằng triệu chứng đó không ổn nên quyết định đến gặp bác sĩ gia đình và trải qua hàng loạt các cuộc kiểm tra sức khỏe.

Bác sĩ của cô đã ra lệnh chụp MRI đầu và đó là khi mà Jennifer biết cô có một khối u trong não. Đó là tin tức tàn khốc nhất đối với một thiếu niên. Cô tin vào cuộc sống phía trước và hy vọng cuộc sống hạnh phúc nhưng thay vào đó, cô phải nỗ lực để chống lại một căn bệnh khủng khiếp.

Ban đầu, các bác sĩ thông báo cho cô và gia đình rằng khối u rộng khoảng 2 cm, nhưng sau khi họ thực hiện một loạt các xét nghiệm và quét hình ảnh khác, hóa ra tình hình còn tồi tệ hơn, và khối u thậm chí lớn hơn. Đáng buồn thay, căn bệnh ung thư não đã di căn sang các bộ phận khác trên cơ thể cô.

Jennifer được cho biết cơ hội sống sót của cô rất mong manh ngay cả khi cô quyết định chữa trị. Cô cũng được cho biết rằng nếu cô chữa trị, các phương pháp điều trị sẽ khiến cô vô sinh và cô sẽ không bao giờ được làm mẹ.

Cha cô, Mike Lake, một tài xế xe vận tải đến từ Rexburg, phía bắc thành phố Pocatello. cho biết Jenni chỉ thẳng thừng hỏi các bác sĩ rằng cô ấy có chết hay không.

Bạn trai của cô ấy, Nathan, 19 tuổi, nói: Chúng tôi được thông báo rằng cô ấy không thể mang thai, vì vậy chúng tôi đã không lo lắng về điều đó.

Tuy nhiên, một điều bất ngờ đã xảy ra, bác sĩ báo Jennifer mang thai và cả hai biết rằng họ sắp có một em bé như mong đợi. Điều đó làm cho mọi thứ trở nên khác biệt đối với Jennifer vì cô có ước muốn lớn nhất là trở thành mẹ vào một ngày nào đó. Nhưng, điều đó có nghĩa là cô phải đưa ra một quyết định khó khăn. Đó là cuộc sống của đứa con cô ấy hoặc cô ấy bị đe dọa. Trong trường hợp cô quyết định tiếp tục mang thai, điều đó có nghĩa là cô phải dừng việc chữa trị.

Người phụ nữ trẻ can đảm này đã quyết định nghe theo tiếng gọi trái tim và sinh đứa bé, mặc dù điều đó khiến cuộc sống của cô gặp nhiều rủi ro hơn. Chín tháng sau, bé Chad Michael được chào đón vào thế giới.

Bà Diana Phillips, mẹ của Jennifer nhớ lại ngày sinh cháu ngoại của bà và nói rằng con gái bà nắm lấy bàn tay cô nữ hộ sinh và thì thầm: Tôi đã hoàn thành nhiệm vụ, tôi đã làm những gì tôi phải làm. Con tôi đã được sinh ra an toàn.

Chỉ sáu ngày sau khi sinh con, Jennifer đã được ra khỏi bệnh viện. Đáng buồn thay, cô chỉ có sáu ngày để dành trọn niềm vui trong sự thoải mái ở nhà. Khoảnh khắc Jennifer qua đời, cậu bé Chad nằm trong vòng tay của mẹ.

Jennifer hạnh phúc khi cô sinh con và hôn em bé. Cô ấy đã hy sinh mạng sống của mình cho con và điều đó nói lên những gì mà các bà mẹ có thể mang đến cho con cái của họ.

Bây giờ, nhiều năm sau khi cô qua đời, gia đình Jennifer đang bảo đảm cậu bé Chad biết về những gì mẹ em đã làm cho em và mẹ yêu em nhiều như thế nào. Câu chuyện của cô đã chạm đến trái tim của nhiều người kể từ năm 2011, khi cô rời khỏi thế giới này.

Bây giờ cậu bé Chad Michael đã gần 9 tuổi, Bên dưới là tấm hình cậu bé chụp bên cạnh tấm bia tưởng nhớ mẹ mình trong nghĩa trang vào cuối năm 2019. Tháng 11, nghĩa trang ở Idaho phủ đầy tuyết…

Bình Nguyễn dịch
Tác giả: Monica P

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: