Trang trí ngôi nhà cho ngày lễ Tạ Ơn

Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) là ngày lễ lớn ở vùng Bắc châu Mỹ, ở Hoa Kỳ được quy định vào thứ Năm lần thứ 4 của tháng 11, trong khi ở Canada là thứ Hai lần thứ 2 của tháng 10.

Chuông thủy tinh chụp bó lúa mì

Cách trang trí này sẽ lật ngược chuông thủy tinh và chèn một bó lúa mì được buộc bằng dây bện. Canh giữa bó lúa mì trong chuông và đặt bó lúa mì theo chiều thẳng đứng như hình. Bạn có thể trang trí thêm những cây nến trụ hoặc sử dụng lúa mì còn sót lại để tô điểm cho những cây nến.

Đế nến bằng quả táo

Dùng dao gọt bỏ một lỗ sâu 2,5 cm trên đỉnh của một vài quả táo, lỗ hơi hẹp hơn so với nến và cắm nến vào. Bày riêng thêm một đĩa táo chen lẫn những lá bạch đàn bên cạnh những ngọn nến.

Bình hoa dại bằng hộp thiếc

Trang trí bàn ăn tối, hoặc đảo bếp của bạn với những kiểu cắm hoa tiết kiệm được làm từ hoa dại và hộp thiếc đựng thực phẩm rỗng. Hãy thoải mái sử dụng các hộp đựng với có chiều cao, kích thước và kiểu dáng khác nhau — chỉ cần đảm bảo chúng có màu đỏ đậm, cam tươi và vàng của mùa thu.

Vòng hoa cho nến

Đừng quên trang trí bàn cà phê trong nhà, đó là lý do chúng ta nên trang trí một vòng hoa nhỏ xung quanh cây nến. Bạn có thể làm đồ thủ công trong vài phút và cũng có thể trưng bày bằng nến ở bất cứ đâu.

Trang trí hai tông màu xanh dương và vàng

Một chiếc liễn cổ điển màu xanh và trắng được cắm đầy hoa trắng và vàng, với những điểm nhấn của lá xanh, trông rất tuyệt trong bữa tiệc hoặc làm vật trang trí giữa bàn lễ Tạ Ơn. Treo các đĩa màu xanh và trắng thành hình vòng hoa trên tường.

Bình Nguyễn dịch
Theo http://www.countryliving.com

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: