Thiết kế căn nhà nhỏ pha trộn phong cách Á và Scandinavian

Pha trộn phong cách Scandinavia và Á châu trong thiết kế nội thất thì tuyệt vời vì sự kết hợp này mang lại sự thư giãn và thanh bình.

Sự đơn giản của hai phong cách này trộn lại có thể áp dụng với tất cả căn nhà nhưng đặc biệt phù hợp đối với ngôi nhà có diện tích khiêm tốn. Diện tích nhỏ của ngôi nhà sẽ tạo ra cảm giác cân bằng. Hãy xem qua mẫu thiết kế căn hộ hiện đại nhỏ đầy cảm hứng này để có ý tưởng về phong cách mang một chút thẩm mỹ châu Á và Scandinavia vào không gian của bạn.

Trong căn hộ này, chúng ta ngay lập tức bị thu hút bởi sự hiện diện của hoa văn hiện đại trên tường. Những yếu tố táo bạo nhưng gọn gàng này được kết hợp với đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên, như bàn cà phê thùng, và kệ treo tường. Ghế sofa tay gỗ mang phong cách châu Á trộn lẫn phong cách Scandi là chiếc đệm. Cây xanh hiện diện trong phòng khách này, không chỉ trong các cây trồng trong nhà mà còn trong một số cây trồng trong vườn có thể được nhìn thấy qua cửa kính ngay trong nhà.

Màu xanh xám dịu nhẹ đã được chọn làm điểm nhấn, được sử dụng trên đệm ghế, một cửa của bàn tivi, hai đèn treo trần và bàn ăn ở giữa cùng tủ dưới của nhà bếp.

Thiết kế thứ 2 của nhà bếp là chúng ta chọn bàn ăn trang trọng hơn, nơi kết hợp bàn ăn bằng gỗ tự nhiên thay thế cho bàn màu xám xanh và ghế quầy bar . Đèn treo trần màu xanh lam cũng đã được thay thế cho đèn mang phong cách công nghiệp hơn.

Cây xanh tiếp tục hiện diện trong phòng ngủ, với tác phẩm nghệ thuật treo tường và những chậu cây sống động. Khăn trải giường có sọc xanh lá cây tông trầm để hòa hợp với bảng màu của thiên nhiên.

Giường và bàn tivi phù hợp với tông màu ấm của sàn nhà. Mặt bàn kiểu khay màu xám, tôn lên vẻ đẹp của gỗ.

Phòng của trẻ có một mảng màu trong mô hình hình học nổi bật. Các tranh in đơn sắc trên kệ treo tường mang phong cách vui nhộn được gắn kết.

Một nhóm tranh tạo thêm sự thú vị cho bức tường trơn.

Bình Nguyễn lược dịch
Theo http://www.home-designing.com

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: